• Chợ VLXD Đại Mỗ, Từ Liêm Hà Nội
  Tổng kho: Lô CN5 Cụm Công Nghiệp Quất Động Mở Rộng, Xã Nguyễn Trãi, Huyện Thường Tín, Hà Nội
Menu Hotline: 0903178333

  VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG VÁCH NGĂN MÀNG NHỰA PVC THAY TƯỜNG GẠCH

   

  Từ khi ra đời cho đến nay màng nhựa PVC đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ và tin tưởng từ phía khách hàng. Điều này đã tạo ra sức mạnh để sản phẩm luôn giữ vững được chỗ đứng của mình trên thị trường, đồng thời cũng là động lực thôi thúc các công ty sản xuất tung ra những sản phẩm màng PVC đẹp mắt, chất lượng và đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Một trong những ứng dụng nổi bật của màng nhựa PVC được nhiều người biết đến đó chính là làm vách ngăn.Ứng dụng này đã thay thế được phần lớn việc xây dựng tường ngăn cách tại nhiều khu vực.

  Tại các văn phòng hay khu vực sản xuất các nhà quản lý thường muốn ngăn cách các khu vực thành nơi riêng để dễ dàng cho hoạt động sản xuất cũng như là công tác quản lý của mình. Chính vì thế mà họ luôn mong muốn có một loại vật liệu phù hợp làm vách ngăn thay vì cứ phải xây dựng những bức tường lớn, vừa tốn công lại không hiệu quả như trước kia. Đó chính là lý do tại sao màng nhựa PVC vách ngăn được ra đời.

  Màng nhựa PVC trong xuất hiện đã nhanh chóng được ứng dụng vào thực tế và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng nhờ chính chất lượng và tính linh hoạt mà nó mang lại. Sử dụng màng nhựa PVC làm vách ngăn không chỉ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, thời gian thi công mà còn mang lại hiệu quả công việc rất cao. Đặc biệt là khi các khu vực sản xuất hay văn phòng là nơi bị hạn chế nhiều về diện tích nên việc xây tường thường rất khó khăn. Trong khi đó màng nhựa PVC lại có trọng lượng cực nhẹ mà độ dày thì không nhiều việc ứng dụng nó làm vách ngăn rất là phù hợp và tiện lợi. Không những thế màng nhựa PVC còn có tính chất trong suốt không màu và không mùi điều này giúp nhà điều hành có thể dễ dàng quan sát và quản lý được nhân viên cũng như tinh thần làm việc của họ.

  Thêm một điểm cộng nữa là màng nhựa PVC có cấu trúc rất đơn giản, bao gồm 3 phần: thanh treo, bát treo và màng nhựa. Với cấu trúc này người sử dụng có thể tháo lắp một cách rất dễ dàng. Trong thời gian sử dụng nếu cảm thấy khu vực hiện tại không phù hợp hoặc không muốn ngăn cách không gian đó nữa bạn có thể tháo ra và lắp đặt trên khu vực khác. Rất tiện lợi và linh hoat. Mặc dù đây chỉ là một tấm màn ngăn cách mỏng nhưng bạn sẽ phải ngạc nhiên rất nhiều về khả năng cách nhiệt, cách âm của nó đúng như yêu cầu và mong muốn mà các công ty hiện nay đang cần.

  Với màng nhựa PVC ngăn cách bạn còn được thỏa thích lựa chọn màu sắc, kiểu dáng và ứng dụng khác nhau, không tốn công sơn tường như thường. Tùy thuộc nhu cầu mà bạn sẽ chọn loại màng phù hợp, như chọn màng ngăn lạnh cho kho đông, màng ngăn tia UV cho xưởng sản xuất cơ khí hay màng nhựa PVC trong cho văn phòng. Rất nhiều công ty đã áp dụng rồi bạn thì sao?

  Các bài viết khác

  Bạn cần tư vấn? Gọi cho chúng tôi ngay bây giờ!
  Hỗ trợ 24/7: 0903178333
  Chat Zalo