• Chợ VLXD Đại Mỗ, Từ Liêm Hà Nội
  Tổng kho: Lô CN5 Cụm Công Nghiệp Quất Động Mở Rộng, Xã Nguyễn Trãi, Huyện Thường Tín, Hà Nội
Menu Hotline: 0903178333

  ỨNG DỤNG CỦA TẤM NHỰA POLYCARBONATE TRONG CÔNG NGHIỆP

   

  Tấm nhựa Polycarbonate hiện nay đang được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp và nông nghiệp với nhiều ứng dụng khác nhau. Dưới đây là một số những ứng dụng tiêu biểu của nhựa Poly

  Tấm nhựa Polycarbonate hiện nay đang được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp và nông nghiệp với nhiều ứng dụng khác nhau. Dưới đây là một số những ứng dụng tiêu biểu của nhựa Poly

  Vách ngăn lấy sáng polycarbonate

  Vách ngăn lấy sáng polycarbonate

  Sản xuất kính chắn gió ô tô

  Chất liệu nhựa Polycarbonate có trọng lượng khá nhẹ, nhưng độ bền lại rất cao, ngày càng được sử dụng nhiều ở trong ngành công nghiệp chế tạo ô tô và các phụ tùng. Không chỉ về độ bền, nó còn giúp chi phí giá thành giảm mang lại lợi nhuận cao cho doanh nghiệp.

  Bộ phận kính của ô tô được làm từ nhựa polycarbonate đã trở thành một trong những xu hướng đón đầu hiện nay,ngoài ra nguyên liệu này được dùng để chế tạo ra các bảng điều khiển, hệ thống sưởi và các khu vực khác của xe.

  Vật liệu lấy sáng 

  Từ khi tấm lợp lấy sáng Poly ra đời, nó đã thay thế dần tấm Mica, bởi vì tấm Poly có những tính năng ưu việt hơn so với những vật tư mà có cùng mục đích sử dụng như độ truyền ánh sáng, độ bền, độ dẻo dai, trọng lượng nhẹ… Đây là sản phẩm lý tưởng hứa hẹn sẽ mang lại cho công trình một vẻ ngoài hoàn hảo hơn. Cụ thể là tính cách nhiệt của tấm lợp nhựa cao hơn khoảng 25% so với sản phẩm thông thường, trọng lượng nhẹ hơn kính khoảng 1/2 , chịu được những tác động mà có lực lớn hơn khoảng 250 lần so với kính.

  Thường tấm lợp mái lấy sáng trong ngành xây dựng được ứng dụng nhiều để làm mái lợp các sân bóng đá lớn, trung tâm mua sắm, mái lơp hồ bơi… Nó giúp mang lại cảm giác tự nhiên, thoải mái đối với người sử dụng,không chỉ vậy với kinh tế tấm lợp còn giúp mang lại lợi ích rất lớn. Bởi vì khi sử dụng tấm lợp lấy sáng giúp tiết kiệm được điện năng nhờ việc lấy ánh sáng từ tự nhiên.

  Tấm lợp poly đặc Malysia lợp nhà xe siêu thị
  Tấm lợp poly đặc Malysia lợp nhà xe siêu thị

  Các ngành khác

  Nhựa Polycarbonate được dùng nhiều trong lĩnh vực về nhà ở và các đi ốt để phát ra ánh sáng, ứng dụng trong phim ảnh. Các ánh sáng được truyền qua các đi ốt phát quang có hiệu quả cao hơn nhiều, không chỉ vậy việc dùng tấm Poly để sản xuất điện quang đang ngày được ứng dụng rộng rãi.

  Với tính năng vượt trội trong các nguyên liệu của ngành xây dựng, ngành quảng cáo thì hiện nay sự hiện diện của tấm lợp Poly đang ngày càng phổ biến ở các công trình lớn, vừa và nhỏ. Tấm nhựa Poly đã được sử dụng vào trong việc làm cầu bắc cho nhà oxy để tiến hành phẫu thuật, sử dụng làm vật liệu làm trong ngành phim ảnh. Ngoài ra thì tấm nhựa Polycarbonate còn dùng để sử dụng trong hệ thống chiếu sáng hồ bơi và thu năng lượng từ mặt trời.. tương lai tấm nhựa lấy sáng sẽ được phát triển hơn nữa trong các công trình.

   

   

  ==> BẢNG BÁO GIÁ NHỰA LẤY SÁNG VINLITE

  Các bài viết khác

  Bạn cần tư vấn? Gọi cho chúng tôi ngay bây giờ!
  Hỗ trợ 24/7: 0903178333
  Chat Zalo